siambattery
                                                                                :   หน้าหลัก   :  ประโยชน์   :   เกี่ยวกับเรา    :   ติดต่อกับเรา    :                                      
:  ไทย  :  อังกฤษ  : 
 ::  แบตเตอรี่แห้ง SLA
 ::  Nickel Cadmium (NiCd)
 ::  Nickel Metal Hydride (NiMH)
 ::  Lithium
 -----------------------------------------------------

ค้นหา    

 >> ค้นหาอย่างละเอียด

ที่อยู่ทาง E-Mail: 
รหัสผ่าน:          


 -----------------------------------------------------  >> ลืมรหัสผ่าน กรุณาคลิกที่นี่
 >> สมัครสมาชิกใหม่เพื่อรับส่วนลดพิเศษ กรุณาคลิกที่นี่
สกุลเงิน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อกับเรา
ยินดีต้อนรับทุกท่าน หจก.สยามแบตเตอรี่อิเลคทรอนิคส์ เราคือผู้นำในการจำหน่ายแบตเตอรี่และประกอบแบตเตอรี่แพ๊คทุกชนิด เรามีสต็อคแบตเตอรี่หลากหลายยี่ห้อ ชนิด รุ่น จำหน่ายสำหรับลูกค้าทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน

หจก.สยามแบตเตอรี่อิเลคทรอนิคส์ เราเป็นผู้ประกอบการที่ถือหุ้นโดยคนไทย 100% ดำเนินกิจการนำเข้าและจัดจำหน่ายแบตเตอรี่ กิจการของเราเริ่มก่อตั้งในปี 2547 โดยเริ่มต้นจากการจัดจำหน่ายแบตเตอรี่ประเภทตะกั่วกรดปิดผนึก(Sealed Lead Acid)สำหรับใช้ใน UPS ต่อมาได้ขยายสินค้าและบริการมากขึ้น โดยเพิ่มช่องทางจัดจำหน่าย,รับงานด้านโมดิฟายแบตเตอรี่,ให้บริการงานติดตั้งหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ และในต้นปี 2549 เราได้เริ่มรุกหนักในส่วนของแบตเตอรี่แพ๊คและแบตเตอรี่แบ็คอัพ

ในวันนี้อาจกล่าวได้ว่า เราได้ขึ้นเป็นผู้นำสำหรับสินค้าแบตเตอรี่ปฐมภูมิ(ประเภทใช้หมดแล้วทิ้ง)และทุติยภูมิ(ประเภทใช้หมดแล้วนำมาชาร์จไฟใหม่ได้),แบตเตอรี่แพ๊ครายใหญ่ 1 ใน 5 ของประเทศไทย ลูกค้าของเรามีกระจายอยู่ทั่วกรุงเทพฯและทุกภูมิภาคของประเทศไทยรวมทั้งยังคงมีลูกค้าบางส่วนมาจากประเทศเพื่อนบ้านของเรา จุดแข็งของเราคือเรามีแบตเตอรี่หลากหลายยี่ห้อ ชนิด รุ่น จำหน่ายส่งและปลีก สำหรับใช้งานตั้งแต่งานซ่อมบำรุงในโรงงาน, การใช้งานกับเครื่องมือแพทย์, การแบ๊คอัพข้อมูลใน PLC, แบ๊คอัพ CMOS, ใช้งานกับเครื่องมืออิเลคทรอนิคส์ต่างๆ และยังรวมไปถึงการขายผ่านเครือข่ายร้านค้าในต่างจังหวัดด้วย

สำนักงานของเราตั้งอยู่ที่ ถนนวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ประเทศไทย บนถนนหลักวงแหวนรอบใน(เชื่อมต่อกับถนนรัชดาภิเษก,จรัลสนิทวงศ์) ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินบางซื่อ สำนักงานของเรามีพื้นที่ประมาณ 100 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย พื้นที่ในการประกอบแพ็คแบตเตอรี่, พื้นที่เก็บสินค้า, พื้นที่ในการทดสอบแบตเตอรี่ และ ส่วนสำนักงานธุรการทั่วไป

หจก.สยามแบตเตอรี่อิเลคทรอนิคส์ ขอยึดมั่นที่จะนำเสนอแบตเตอรี่ที่ดี มีคุณภาพ และเป็นยี่ห้อที่ยอมรับกันในระดับโลกต่อไป และยึดมั่นในการแนะนำความรู้ของแบตเตอรี่และการนำไปใช้งานแก่ลูกค้า เรายืนยันที่จะยังคงรักษาคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ ผลงาน และงานบริการที่ดีอย่างต่อเนื่องและตลอดไป

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามแบตเตอรี่อิเลคทรอนิคส์
185 ถนนวงศ์สว่าง แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 โทร. 0-2913-0750, 0-2587-7780 แฟกซ์ 0-2587-1624

Copyright © 2003> SIAMBAT.COM/SIAMBATTERY.CO.TH
Powered by gss.co.th